Jump to content


พบปัญหาแล็ก, ปัญหาเกี่ยวกับค่าปิง นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำ


  • Please log in to reply
24 replies to this topic

teysanook #21 Posted 26 October 2017 - 09:54 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostJimmyBK, on 26 October 2017 - 09:08 PM, said:

 

ใช่ครับ ปัญหาหายไปแล้วมาเกิดขึ้นอีกแล้ว ส่งไปให้อีกแล้ว เซ็งเลย 

 

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือครับ :)

Srikosak_SKTH #22 Posted 16 December 2017 - 06:03 AM

    Private

  • Member
  • 17664 battles
  • 1
  • Member since:
    04-06-2015
เย่

Edited by Srikosak_SKTH, 16 December 2017 - 07:52 AM.


teysanook #23 Posted 16 December 2017 - 04:41 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostSrikosak_SKTH, on 16 December 2017 - 01:03 PM, said:

เย่

 

ไม่ทราบว่าเจอปัญหาอะไรในการใช้งานเซิฟเวอร์เกมรึเปล่าครับ

noy_gunner #24 Posted 26 May 2018 - 07:11 AM

    Private

  • Member
  • 24130 battles
  • 1
  • [RSA-1]
  • Member since:
    04-25-2016
ผมใช้ IP Tools ทดสอบไปแล้วอะครับละผมต้องคัดลอกทั้งหน้าทดสอบเลยใช่มั้ยครับ ละก็ ISP ของผมนี่ผมใช้ Dtac ผมใส่แบบนี้ไปได้เลยมั้ยครับ

teysanook #25 Posted 26 May 2018 - 08:08 AM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postnoy_gunner, on 26 May 2018 - 02:11 PM, said:

ผมใช้ IP Tools ทดสอบไปแล้วอะครับละผมต้องคัดลอกทั้งหน้าทดสอบเลยใช่มั้ยครับ ละก็ ISP ของผมนี่ผมใช้ Dtac ผมใส่แบบนี้ไปได้เลยมั้ยครับ

 

ใช่ครับ ส่งผลการทดสอบ Trace route ไปทั้งหน้าเลย (มันอาจจะมีประมาณ 10 - 15 nodes ก็ใส่ไปให้หมดตามนั้น) ส่วน ISP เขียนเป็น DTAC (Mobile) ไปด้วยก็ดีครับ




1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users