Jump to content


รบกวนหน่อยครับ เข้าใช้ไอดี ไม่ได้


  • This topic is locked This topic is locked
40 replies to this topic

Wissawa_2016 #1 Posted 30 March 2018 - 10:33 AM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

ไอดี คนในแคลน เข้าไม่ได้ 

ขึ้นมาระบุ ว่าไม่ได้อยู่ในภูมิภาค ครับ

ต้องทำยังไง ไปเผลอ กดปิด กูเกิลเพ ในบัญชี



Wissawa_2016 #2 Posted 30 March 2018 - 10:34 AM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

แจ้งส่งเรื่องไปแล้วครับ

มีคำแนะนำ วิธีแก้ไขปัญหานี้ได้ ช่วยหน่อยครับ



teysanook #3 Posted 30 March 2018 - 01:48 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostWissawa_2016, on 30 March 2018 - 05:33 PM, said:

ไอดี คนในแคลน เข้าไม่ได้ 

ขึ้นมาระบุ ว่าไม่ได้อยู่ในภูมิภาค ครับ

ต้องทำยังไง ไปเผลอ กดปิด กูเกิลเพ ในบัญชี

 

View PostWissawa_2016, on 30 March 2018 - 05:34 PM, said:

แจ้งส่งเรื่องไปแล้วครับ

มีคำแนะนำ วิธีแก้ไขปัญหานี้ได้ ช่วยหน่อยครับ

 

รบกวนขอภาพจับจากหน้าจอของข้อความแจ้งเตือนด้วยครับ

 

สำหรับปัญหาที่พบน่าจะเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงนี้ครับ

View Postteysanook, on 27 March 2018 - 11:38 PM, said:

โปรดทราบ: กระบวนการลงชื่อเข้าใช้ตัวเกมได้มีการเปลี่ยนแปลงไปสำหรับอุปกรณ์แอนดรอยด์ ก่อนหน้านี้คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้โดยใช้บัญชี Google+ ได้ จากนี้นับตั้งแต่การอัพเดท 4.8 เป็นต้นไป คุณจะต้องใช้บริการ Google Play Games ในการลงชื่อเข้าใช้ผ่านช่องทางบัญชี Google แอพบริการนี้เป็นแอพพลิเคชั่นมาตรฐานแต่โปรดตรวจสอบให้แน่ชัดว่าแอพบริการดังกล่าวได้มีการติดตั้งไว้และอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วหรือไม่t

 

โปรดทราบอีกด้วยว่าคุณสามารถเชื่อมโยงบัญชีของคุณไปยังบัญชี Wargaming.net ของคุณได้และเข้าสู่เกมโดยใช้ที่อยู่อีเมล์และรหัสผ่านของคุณได้อีกช่องทางหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์และระบบปฏิบัติการใด ๆ อยู่ก็ตาม อ่าน วิธีปฏิบัติอย่างละเอียด ได้ที่นี่

 

ก่อนจะกดเลือกลงชื่อเข้าใช้ผ่านช่องทาง Google Play Games ไป คนที่มีปัญหาเขาได้กดเลือกภูมิภาคเป็นภูมิภาคเอเชียแล้วหรืือยังครับ



Wissawa_2016 #4 Posted 30 March 2018 - 01:56 PM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

ไอดี นี้คนที่บ้านเล่นครับ เผลอไปกด ที่บัญชีส่วนตัว ไปปิด กูเกิลเพ ไอดีเลยเข้าไม่ได้เลยครับ

แล้วเขา ไปกดลงทะเบียนใหม่ เลยเป็นบัญชีชื่อใหม่เลย

บัญชีชื่อเดิม รถเยอะมากด้วย JAK_KRIN เป็นชื่อบัญชีที่เปลียนให้คนที่บ้านเล่น



Wissawa_2016 #5 Posted 30 March 2018 - 02:02 PM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016
หน้าจอขึ้นมาแบบเนียครับ

teysanook #6 Posted 30 March 2018 - 02:16 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostWissawa_2016, on 30 March 2018 - 08:56 PM, said:

ไอดี นี้คนที่บ้านเล่นครับ เผลอไปกด ที่บัญชีส่วนตัว ไปปิด กูเกิลเพ ไอดีเลยเข้าไม่ได้เลยครับ

แล้วเขา ไปกดลงทะเบียนใหม่ เลยเป็นบัญชีชื่อใหม่เลย

บัญชีชื่อเดิม รถเยอะมากด้วย JAK_KRIN เป็นชื่อบัญชีที่เปลียนให้คนที่บ้านเล่น

 

ก่อนหน้านี้ได้มีการลงทะเบียนผูกบัญชีทำเป็นบัญชี Wargaming.net ไว้รึเปล่าครับ

 

View PostWissawa_2016, on 30 March 2018 - 09:02 PM, said:

หน้าจอขึ้นมาแบบเนียครับ

 

ในกรณีที่ต้องการแนบรูป อาจจะอัพโหลดไฟล์แล้วเอาลิงก์ที่นำไปสู่รูปนั้นมาวางไว้เฉย ๆ เลยก็ได้ครับ



Wissawa_2016 #7 Posted 30 March 2018 - 03:17 PM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

ผมส่งรูปให้ท่านทางเมลแล้วครับ การผูกบัญชี ผมไม่แน่ใจครับ

แต่อยากได้ ไอดี บัญชีเดิมกลับมาค่รับ

ที่บ้านเล่นกัน 6 คน ทั้งบ้านนะ

เครื่องที่ใช่เล่น ไอดี JAK_KRIN มี2 บัญชีที่เล่น

อีกบัญชี 1 เล่นได้ปกติ ครับ



teysanook #8 Posted 30 March 2018 - 04:35 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostWissawa_2016, on 30 March 2018 - 10:17 PM, said:

ผมส่งรูปให้ท่านทางเมลแล้วครับ การผูกบัญชี ผมไม่แน่ใจครับ

แต่อยากได้ ไอดี บัญชีเดิมกลับมาค่รับ

ที่บ้านเล่นกัน 6 คน ทั้งบ้านนะ

เครื่องที่ใช่เล่น ไอดี JAK_KRIN มี2 บัญชีที่เล่น

อีกบัญชี 1 เล่นได้ปกติ ครับ

 

ที่ว่าส่งให้ทางอีเมล์ไม่ทราบว่าเป็นอีเมล์ไหนครับ เพราะผมยังไม่เห็นมีอะไรส่งมา แล้วไม่ทราบว่าคำร้องที่ส่งไปได้ส่งไปเป็นภาษาอะไรครับ และได้ส่งไปทางหน้าเว็บภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษครับ หากส่งเป็นภาษาใดก็ตามขอให้แจ้งมาพร้อมกับหมายเลขคำร้องนะครับ



Wissawa_2016 #9 Posted 31 March 2018 - 02:06 AM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

หน้าจอที่แรกขึ้ามาแบบนี้ครับ

 

Attached Files

  • Attached File   1522418389002.jpg   79.62K
  • Attached File   1522418394151.jpg   42.35K


Wissawa_2016 #10 Posted 31 March 2018 - 02:11 AM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

เข้าเกมไปเริ่มใหม่ เพื่อจะอัฟเดท บัญชีใหม่ กลับขึ้นมาเป็นชื่อเก่า อันแรกตอนเริ่มเล่น ก่อนที่จะเปลียน ชื่อเป็น JAK_KRIN ครับ

ไม่มีรถอะไรเหลือเลย

Attached Files

  • Attached File   Screenshot_20180330-225831.jpg   291.06K
  • Attached File   Screenshot_20180330-214802.jpg   582.46K


Wissawa_2016 #11 Posted 31 March 2018 - 03:21 AM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

คำร้องที่ส่งไป 413477 ครับ เมลตอบกลับมาหมายเลขนี้ครับ

ส่งเป็นภาษาไทย



inn_12_years_old #12 Posted 31 March 2018 - 04:49 AM

    Private

  • Member
  • 4506 battles
  • 3
  • [KLL]
  • Member since:
    03-06-2016
บัญชีไอดี ที่หายไป ครับ JAK_KRIN  

Attached Files

  • Attached File   Screenshot_20180330-214447.jpg   335.97K
  • Attached File   Screenshot_20180330-214447.jpg   335.97K


inn_12_years_old #13 Posted 31 March 2018 - 05:01 AM

    Private

  • Member
  • 4506 battles
  • 3
  • [KLL]
  • Member since:
    03-06-2016
รูป

Attached Files

  • Attached File   thumbnail_Screenshot_2..2.jpg   81.03K


inn_12_years_old #14 Posted 31 March 2018 - 05:08 AM

    Private

  • Member
  • 4506 battles
  • 3
  • [KLL]
  • Member since:
    03-06-2016

ผมเอาไอดี ลูกสาว มาส่งครับ ไอดี Wissawa_2516 อยู่ดีๆก็ส่งรูปไม่ได้ครับ

ไอดี JAK_KRIN มีรถเยอะ M60 และ X หลายคัน รถเทียอื่นๆมีกว่า 30 คัน ทำอย่างไรถึงจะ เอาบัญชีกลับมาได้ครับ

เข้าไปดูรายชื่อในแคลน ชื่อก็ยังมีอยู่ ครับ รถในโรงรถก็อยู่ รบกวนด้วยครับ



Sunjidapa #15 Posted 31 March 2018 - 05:44 AM

    Private

  • Member
  • 1899 battles
  • 1
  • [KLL]
  • Member since:
    02-27-2017

เข้าไปที่ดู ในโรงรถ บัญชี JAK_KRIN ก็มีรถอยู่

 

แต่เข้าไปที่ บัญชีไอดี ที่ ขึ้นมาใหม่ wis ที่กดไปเริ่มเกมใหม่แล้วขึ้นมาให้เลย

พอกดเข้าดู บันทึกประจำการ กลับขึ้นเป็นของ ไอดี JAK_KRIN 

Attached Files

  • Attached File   thumbnail_201803...jpg   120.01K
  • Attached File   Screenshot_20180330-225842.jpg   243.33K


teysanook #16 Posted 31 March 2018 - 02:48 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

สวัสดีครับ ที่ส่งรูปไม่ได้น่าจะเป็นเพราะพื้นที่สำหรับอัพโหลดไฟล์ของบัญชีนั้นได้เต็มไปแล้ว แนะนำว่าในการโพสต์รูปให้ใช้งานไซต์ภายนอกในการอัพโหลดรูปแล้วค่อยนำลิงก์ดาวน์โหลดรูปมาโพสต์ลงแทนครับ ดูวิธีได้ที่ วิธีการโพสรูปในฟอรั่ม/แนบไฟล์ข้อมูล

 

ทั้งนี้เรื่องคำร้องผมจะประสานงานให้นะครับ แต่ผมขอแนะนำให้คุณทำการส่งคำร้องเป็นภาษาอังกฤษในหน้าเว็บที่เป็นภาษาอังกฤษไปด้วย เพราะตอนนี้ทางทีมงานที่ดูแล World of Tanks Blitz อยู่ในตอนนี้จะดูแลในส่วนของภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ หากติดขัดในการส่งคำร้องเป็นภาษาอังกฤษ สามารถสอบถามมาได้ทางข้อความส่วนตัวนะครับ



Wissawa_2016 #17 Posted 31 March 2018 - 03:22 PM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

ผมใช้แท็ปแล็ด นะครับ ย่อรูปก็แล้ว ยังขึ้นว่ารูปใหญ่เกินส่งได้ครัย

ส่วนคำร้อง ผมส่งเป็นภาษาไทยไป มีเมล ตอบกลับมาว่าได้รับเรื่องแล้ว

แต่พอเข้าไปดู ที่คำร้องของเรา กับไม่มีคำร้องขึ้นครับ

ส่งไป 3-4 เทียวแล้ว



teysanook #18 Posted 31 March 2018 - 03:31 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostWissawa_2016, on 31 March 2018 - 10:22 PM, said:

ผมใช้แท็ปแล็ด นะครับ ย่อรูปก็แล้ว ยังขึ้นว่ารูปใหญ่เกินส่งได้ครัย

ส่วนคำร้อง ผมส่งเป็นภาษาไทยไป มีเมล ตอบกลับมาว่าได้รับเรื่องแล้ว

แต่พอเข้าไปดู ที่คำร้องของเรา กับไม่มีคำร้องขึ้นครับ

ส่งไป 3-4 เทียวแล้ว

 

ไม่ว่าใช้อุปกรณ์อะไร ถ้าพื้นที่สำหรับอัพโหลดไฟล์ของกระดานสนทนา World of Tanks Blitz ของบัญชีของคุณเต็มแล้ว ก็จะไม่สามารถอัพโหลดรูปได้อีกครับ คุณต้องใช้ไซต์ภายนอกเช่น imgur.com ในการอัพโหลดขึ้นที่นั่นและนำลิงก์รูปมาลงแทน ที่ผมต้องการสื่อความในข้อความข้อความข้างบนคือเช่นนี้ครับ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับขนาดรูปของคุณแต่อย่างใด

 

ส่วนเรื่องคำร้องนั้น การที่คุณเปิดไปไม่เจอนั้นมีความเป็นไปได้ว่า คุณได้เปิดดูรายการคำร้องผิดบัญชี กล่าวคือได้มีการลงชื่อเข้าใช้ในเบราเซอร์ด้วยบัญชีอื่นอยู่ หากเป็นเช่นนั้น หากคุณเปิดดูคำร้องของอีกบััญชีหนึ่งคุณจะเปิดไปไม่เจอครับ

หรือคุณอาจจะเปิดผิด คือไปเปิดรายการคำร้องของ World of Tanks แทนทีจะเป็น World of Tanks Blitz ครับ



Wissawa_2016 #19 Posted 31 March 2018 - 03:32 PM

    Corporal

  • Member
  • 19658 battles
  • 24
  • [KLL]
  • Member since:
    07-19-2016

ผมไม่ทราบว่า บัญชี ไอดี หายไปได้ยังไง นะครับ

ในกรณี ที่เราเข้าไปใน บัญชีในเกม แล้ว ปิด กูเกิลเพ ที่บัญชีในเกม จะขึ้น ว่าให้เรา จะเข้าเกมได้เฉพาะ ใส่รหัสผ่าน เท่านั้น

ผมก็ทำบ่อย เพราะ จะเปลียนเครื่อง ที่ดีกว่าเล่น เครื่องเก่าๆ เข้าเกมช้ามาก

แต่ ในเคส นี้ พออัพเดฟ ใหม่ ก็เล่นได้ปกติ ยังลงแข่ง ทัวด์ ได้ด้วย แต่พอจะเปลียน เครื่องใหม่ เลยเข้าเกมไปปิด ในบัญชีเกม ที่กูเกิลเพ

แล้วจะเปิดเล่น ไอดีบัญชีเดิมไม่ได้เลยครับ

ลองทำตาม ที่เข้าเกมเริ่มใหม่ กลับเข้า ไปไอดี ชื่อแรกที่เริ่มสมัคร นับ 0 ใหม่เลยครับ

 

จะมี วิธี เอา บัญชีไอดีเดิม กลับมาได้ยังไง บางครับ



teysanook #20 Posted 31 March 2018 - 03:36 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostWissawa_2016, on 31 March 2018 - 10:32 PM, said:

ผมไม่ทราบว่า บัญชี ไอดี หายไปได้ยังไง นะครับ

ในกรณี ที่เราเข้าไปใน บัญชีในเกม แล้ว ปิด กูเกิลเพ ที่บัญชีในเกม จะขึ้น ว่าให้เรา จะเข้าเกมได้เฉพาะ ใส่รหัสผ่าน เท่านั้น

ผมก็ทำบ่อย เพราะ จะเปลียนเครื่อง ที่ดีกว่าเล่น เครื่องเก่าๆ เข้าเกมช้ามาก

แต่ ในเคส นี้ พออัพเดฟ ใหม่ ก็เล่นได้ปกติ ยังลงแข่ง ทัวด์ ได้ด้วย แต่พอจะเปลียน เครื่องใหม่ เลยเข้าเกมไปปิด ในบัญชีเกม ที่กูเกิลเพ

แล้วจะเปิดเล่น ไอดีบัญชีเดิมไม่ได้เลยครับ

ลองทำตาม ที่เข้าเกมเริ่มใหม่ กลับเข้า ไปไอดี ชื่อแรกที่เริ่มสมัคร นับ 0 ใหม่เลยครับ

 

จะมี วิธี เอา บัญชีไอดีเดิม กลับมาได้ยังไง บางครับ

 

ขอสอบถามเบื้องต้นเพื่อป้องกันปัญหาทีอาจจะเกิดขึ้นอีกในอนาคตนะครับ ตรงจุดที่คุณว่าคุณเข้าไปปิดการเชื่อมโยงเข้ากับบัญชี Google Plus เนี่ย เพราะต้องการเปลี่ยนเครื่องใช่หรือไม่ครับ

 

ไม่ทราบว่าที่ทำไปเช่นนั้นเพราะอะไรครับ คุณเข้าใจว่ามีความจำเป็นที่ต้องทำอะไรแบบนี้รึเปล่าครับ

 

ขอรบกวนสอบถามเท่านี้ก่อน สำหรับความเป็นไปได้ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเป็นมายังไงจะสอบถามเพิ่มเติมอีกทีครับ






1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users