Jump to content


เข้าเกมส์ไม่ได้!


  • Please log in to reply
8 replies to this topic

ThorAVG #1 Posted 28 March 2018 - 04:39 AM

    Corporal

  • Member
  • 13495 battles
  • 29
  • [RTMC]
  • Member since:
    06-25-2016

เมื่อเช้าได้ทำการอัปเดตเวอร์ชั่น4.8

เเต่โหลดไปสักระยะ มันหยุดเอง เเถบความเร็วสัญญาน เหลือที่ 0.00kb. ไม่มีระยะเวลาคงเหลือ .บอก 

ส่วนตัวคิดว่าเป็นปัญหา เกี่ยวกับเรื่องmodรึปล่าว

เเต่ก่อนอัปเดต ผมได้ทำการถอนmodทุกตัวออก เเละเข้าเล่นเกมส์ ก็ไม่เจอปัญหาอะไร .

ปัญหาตอนนี้ พอจะทราบไหม มันมาจากอะไร



teysanook #2 Posted 28 March 2018 - 10:41 AM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

อาจจะเป็นที่อินเตอร์เน็ตที่คุณใช้เชื่อมต่อกับระบบเซิฟเวอร์บริการอัพเดทไม่ได้ครับ

 

ไม่ทราบว่าตอนนี้เชื่อมต่อได้แล้วหรือยังครับ



teysanook #3 Posted 28 March 2018 - 11:42 AM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostThorAVG, on 28 March 2018 - 11:39 AM, said:

เมื่อเช้าได้ทำการอัปเดตเวอร์ชั่น4.8

เเต่โหลดไปสักระยะ มันหยุดเอง เเถบความเร็วสัญญาน เหลือที่ 0.00kb. ไม่มีระยะเวลาคงเหลือ .บอก 

ส่วนตัวคิดว่าเป็นปัญหา เกี่ยวกับเรื่องmodรึปล่าว

เเต่ก่อนอัปเดต ผมได้ทำการถอนmodทุกตัวออก เเละเข้าเล่นเกมส์ ก็ไม่เจอปัญหาอะไร .

ปัญหาตอนนี้ พอจะทราบไหม มันมาจากอะไร

 

คุณ ThorAVG ครับ ที่ว่าอัพเดทไม่ได้เป็นตัวเกมของระบบปฏิบัติการ Android รึเปล่าครับ

Master___gaming #4 Posted 28 March 2018 - 03:24 PM

    Corporal

  • Member
  • 26933 battles
  • 12
  • [RAMA9]
  • Member since:
    06-15-2015

บางคนเล่นบน PC แล้วเด้งออกเองอะคับ 

 



teysanook #5 Posted 28 March 2018 - 03:52 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostMaster___gaming, on 28 March 2018 - 10:24 PM, said:

บางคนเล่นบน PC แล้วเด้งออกเองอะคับ 

 

 

ขอให้คนที่มีปัญหาเข้ามาแจ้งด้วยตัวเองผ่านทางนี้ด้วยนะครับ พร้อมสเป็ค และระบุด้วยว่าเป็นตัวเกม Windows 10 หรือเป็นตัวเกมของ Steam

ThorAVG #6 Posted 28 March 2018 - 03:53 PM

    Corporal

  • Member
  • 13495 battles
  • 29
  • [RTMC]
  • Member since:
    06-25-2016

ยังเชื่อมไม่ได้ครับ ..

ใช้เเอนดรอยครับ..

ลองทำตามที่เขาบอกให้เปลี่ยนvpnก็ไม่ได้ครับ



teysanook #7 Posted 28 March 2018 - 03:55 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostThorAVG, on 28 March 2018 - 10:53 PM, said:

ยังเชื่อมไม่ได้ครับ ..

ใช้เเอนดรอยครับ..

ลองทำตามที่เขาบอกให้เปลี่ยนvpnก็ไม่ได้ครับ

 

ตอนนี้สำหรับปัญหาใน Android ทางทีมงานได้รับทราบปัญหาแล้ว และการแก้ไขปัญหาจะมาเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

 

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ

 

ส่วนเรื่อง VPN ที่เป็นวิธีแก้ไขปัญหาชั่วคราวอาจจะต้องลองใช้ VPN หลายตัวดูครับ ไม่อย่างนั้นอาจจะติดต่อกับทาง ISP ให้เขาหาทางช่วยเหลือด้วยอีกทางครับ



teerapongcu13 #8 Posted 29 March 2018 - 03:34 AM

    Private

  • Member
  • 41235 battles
  • 2
  • [R9]
  • Member since:
    02-15-2013
ตอนนี้ผม ออกรบ ในโหมดการรบปกติ ใช้เวลานานมากครับ 15 นาทียังไม่เข้าเลยครับ

teysanook #9 Posted 29 March 2018 - 05:16 AM

    Captain

  • Moderator
  • 5377 battles
  • 1,043
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postteerapongcu13, on 29 March 2018 - 10:34 AM, said:

ตอนนี้ผม ออกรบ ในโหมดการรบปกติ ใช้เวลานานมากครับ 15 นาทียังไม่เข้าเลยครับ

 

ไม่ทราบว่าเล่นโดยใช้อุปกรณ์อะไรอยู่ครับ






1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users