Jump to content


กิจกรรมพิเศษบทเรียนวิชาคณิตศาสตร์


  • Please log in to reply
No replies to this topic

teysanook #1 Posted 22 March 2018 - 11:45 AM

    Captain

  • Moderator
  • 5380 battles
  • 1,044
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

classroom.jpg

ช่วงเวลากิจกรรมพิเศษ

 

  • Europe: from March 23, 13:00 (CET) through March 26, 14:00 (CEST).
  • North America: from March 23, 6:00 (PT), 9:00 (ET) through March 26, 6:00 (PT), 9:00 (ET).
  • Asia: ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม เวลา 13:00 น. (เวลาไทย) จนถึงวันที่ 26 มีนาคม เวลา 14:00 น. (เวลาไทย)
  • CIS: from March 23, 8:00 (MSK) through March 26, 8:00 (MSK).

 

ภารกิจลับ

ชัยชนะหลายครั้งโดยใช้ KV-5

เป้าหมาย: ชนะ 5 การรบโดยใช้ KV-5
รางวัล: ตัวเร่งเครดิตขนาดมาตรฐาน 5 ชิ้น
ข้อจำกัด: คุณสามารถทำภารกิจให้สำเร็จได้หลังจากใช้งานตัวคูณ XP สำหรับชัยชนะแรกของคุณไปแล้ว ภารกิจนี้สามารถทำให้สำเร็๗ได้สองครั้งต่อวัน แต่จะทำได้ไม่เกิดหนึ่งครั้งในแต่ละครั้งหลังจากตัวคูณ XP ได้ตั้งค่าใหม่แล้ว

 

นับให้ถึงสิบ

เป้าหมาย: ทำลายยานพาหนะให้ได้ 10 คันสะสมในการรบที่ได้รับชัยชนะและยานพาหนะของคุณรอดจากการรบด้วย; ชนะและรอดจากการรบอย่างน้อย 10 การรบ
รางวัล: ตัวเร่ง XP พลรถขนาดมาตรฐาน 10 ชิ้น
ข้อจำกัด: คุณสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น

 

สกัดกั้นข้าศึกโดยใช้ E-25

เป้าหมาย: ทำลายยานพาหนะ 25 คันโดยใช้  E-25.
รางวัล: ตัวเร่งเครดิตขนาดมาตรฐาน 25 ชิ้น
ข้อจำกัด: คุณสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น






1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users