Jump to content


กิจกรรมพิเศษประสบการณ์ช่วงสุดสัปดาห์


  • Please log in to reply
No replies to this topic

teysanook #1 Posted 12 January 2018 - 04:02 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5136 battles
  • 828
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

winter-thumb-tanks-t110e4.jpg

ช่วงเวลากิจกรรมพิเศษ

  • ยุโรป: ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม เวลา 13:00 (CET) จนถึงวันที่ 15 มกราคม เวลา 13:00 (CET)
  • อเมริกาเหนือ: ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม เวลา 5:00 (PT) หรือเวลา 8:00 (ET) จนถึงวันที่ 15 มกราคม เวลา 5:00 (PT) หรือเวลา 8:00 (ET)
  • เอเชีย: ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม เวลา 13:00 น. (เวลาไทย) จนถึงวันที่ 15 มกราคม เวลา 13:00 น. (เวลาไทย)
  • CIS: ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม เวลา 8:00 (MSK) จนถึงวันที่ 15 มกราคม เวลา 8:00 (MSK).

 

โบนัสและส่วนลด

 โบนัส 40 % ให้กับอัตราการแลกเปลี่ยนค่าประสบการณ์การรบไปเป็นค่าประสบการณ์อิสระ: อัตราทอง 1 เหรียญ = ค่าประสบการณ์อิสระ 35 หน่วย จากเดิมค่าประสบการณ์อิสระ 25 หน่วย

 ส่วนลดบัญชีพิเศษ:

  • 20% สำหรับจำนวน 7 วัน—ใช้ทอง 1,000 เหรียญจากเดิมใช้ทอง 1,250 เหรียญ
  • 10% สำหรับจำนวน 30 วัน—ใช้ทอง 2,250 เหรียญจากเดิมใช้ทอง 2,500 เหรียญ

 





1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users