Jump to content


สมรภูมิของเหล่านักสู้: Legion ปะทะ C4


  • Please log in to reply
No replies to this topic

teysanook #1 Posted 29 December 2017 - 05:31 PM

    Captain

  • Moderator
  • 5356 battles
  • 1,027
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

วิธีใดจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฉลองเทศกาลปีใหม่กันล่ะ แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องเป็นในสนามรบ! ในวันที่ 5 มกราคมนี้ ทีมแข่งขัน World of Tanks Blitz ทั้งสองทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดจะแสดงทักษะของพวกเขาในการแข่งขันกระชับมิตร ทีม Legion ทีมที่ได้รับชัยชนะเลิศระดับโลกทีมปัจจุบันจากการแข่งขัน Blitz Twister Cup 2017 ตัวแทนจากยุโรป และ C4 ทีมได้รับชัยชนะในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในปี 2016 ตัวแทนจาก CIS จะมาให้ความสุขกับผู้ชมทุกท่านด้วยการรบที่ดุเดือด

 

สมาชิกทีม

 

Legion [LGN]

  • Tomas_LGN—captain
  • Engy_LGN
  • Blast_LGN
  • Oxbow_LGN
  • Bini_LGN
  • Gangdalf_LGN
  • Eggy_LGN
  • J6R_LGN—ผู้เล่นสำรอง
 

 


 

C4 [C4]

  • Swarov5ki—captain
  • ufpnjh
  • Pingver
  • M1lk__
  • iLucique
  • SevenM1nutes
  • Cuuuube

 


 

 

รูปแบบการแข่งขัน

 

การแข่งขันกระชับมิตรจะจัดขึ้นในระบบห้องฝึก

 

เซิฟเวอร์: EU

 

ระยะเวลาการรบ: 7 นาที

 

รูปแบบการแข่งขัน: ฝ่ายใดชนะมากที่สุดใน 7 การรบ (ตัดสินชัยชนะเมื่อได้รับชัยชนะ 4 การรบ).

 

รูปแบบการรบ: ชิงความเป็นใหญ่

 

ระดับยานพาหนะ: VIII (ในแต่ละทีมมียานพาหนะพิเศษได้ไม่เกิน 3 คัน)

 

แผนที่:

  1. Naval Frontier
  2. Naval Frontier โดยมีการเปลี่ยนจุดเริ่มต้น
  3. Dynasty’s Pearl
  4. Dynasty’s Pearl โดยมีการเปลี่ยนจุดเริ่มต้น
  5. Mayan Ruins
  6. Mayan Ruins โดยมีการเปลี่ยนจุดเริ่มต้น
  7. Castilla

 

เวลาเริ่มต้นการถ่ายทอดสด

 

  •  CIS: วันที่ 5 มกราคม, 21:00 (MSK).
  •  ยุโรป: วันที่ 5 มกราคม, 19:00 (CET).
  •  อเมริกาเหนือ: วันที่ 5 มกราคม, 10:00 (PT), 13:00 (ET).
  •  เอเชีย: วันที่ 6 มกราคม เวลา 1:00 น. (เวลาไทย)

 

การรบจะได้รับการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษโดย Sk8xtrm

 

เพื่อให้ไม่พลาดที่จะรับชมการแข่งขันกระชับมิตรระหว่าง Legion [LGN] and C4 [C4] รับการแจ้งเตือนได้ใน ช่อง YouTube ของทางเรา!

 

 


 





1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users