Jump to content


Admin SAIGON giúp mình lỗi này với


  • Please log in to reply
8 replies to this topic

Viet_Nam_Trong_Toi #1 Posted 15 July 2017 - 07:13 PM

    Private

  • Member
  • 35817 battles
  • 5
  • [-SVN-]
  • Member since:
    12-31-2015
Viết bài trên đây lần đầu,có j không đúng admin sửa giúp ạ.Lỗi khi ấn chữ "Bắt đầu" thì xuất hiện khung hình có dòng chữ"Error joining the bettle:you have alredy joined the team" tức là bạn đã tham chiến với đội......E ko có tham chiến cùng trung đội gì hết,bây giờ không chơi được tank nào luôn.Nhờ admin pix giúp or chuyển lên bộ phận support giúp em vs ạ......Account:sonpolice141vietnam         :((                 Anh em ko đăng được vì dung lượng hơi cao so vs website yêu cầu

Muathuvang142 #2 Posted 16 July 2017 - 06:47 AM

    Private

  • Member
  • 6569 battles
  • 3
  • [VNCH2]
  • Member since:
    02-13-2017
Mình cũng bị vụ đó...đăng nhập tk khác thì chơi đc..vô lại thì lại bị. Chắc bị khóa acc rồi .hic.tui làm j sai

Viet_Nam_Trong_Toi #3 Posted 16 July 2017 - 07:43 AM

    Private

  • Member
  • 35817 battles
  • 5
  • [-SVN-]
  • Member since:
    12-31-2015

Mình không làm gì sai cả,chơi game rất tuân thủ,hôm qua đang cày em X thứ 13 thì bị lỗi như thế,Tôi xem các diễn đàn facebook của WOT ASIA và diễn đàn thì thấy gần trăm người bị lỗi như tôi,,,,,,clan tôi thì có tôi và 1 người nữa bị......Theo tìm hiểu thì WG chỉ khóa nick khi mua bán nick hoặc hack thôi.Mà hack ở games này mình nghĩ là không thể....Chờ admin SAI_GON zo đây help mí đk.....Làm phí mất premium đang chạy

 



Muathuvang142 #4 Posted 16 July 2017 - 08:59 AM

    Private

  • Member
  • 6569 battles
  • 3
  • [VNCH2]
  • Member since:
    02-13-2017
Thế ông có bị tố cáo nhìu không

_ng_Nam_Th_i #5 Posted 16 July 2017 - 02:11 PM

    Private

  • Member
  • 52509 battles
  • 9
  • [VN843]
  • Member since:
    11-15-2015

Chào các bạn.

  Mình cũng bị như vậy, không biết khi nào dc khắc phục, mong SG giúp đỡ.



_ng_Nam_Th_i #6 Posted 17 July 2017 - 05:40 AM

    Private

  • Member
  • 52509 battles
  • 9
  • [VN843]
  • Member since:
    11-15-2015

Vừa có thông báo sửa, không biết khi nào xong

 



Luc_tran_2016 #7 Posted 13 October 2017 - 05:14 AM

    Private

  • Member
  • 11396 battles
  • 4
  • [VN_DT]
  • Member since:
    04-14-2016
Tớ cũng bị như vậy...gỡ cài đặt rồi cài lại thì bị lỗi upload lun...nghỉ mấy tháng giờ vô lại không được...đăng nhập vào tài khoản thì nó để máy chủ không khả dụng hoặc bạn đã mất kết nối internet....bây giờ không vào được tài khoản nào lun...toàn xe premium...hix...

_ng_Nam_Th_i #8 Posted 28 October 2017 - 01:39 PM

    Private

  • Member
  • 52509 battles
  • 9
  • [VN843]
  • Member since:
    11-15-2015
Chào. Bạn đã vào được chưa, nếu chưa vào được thì chuyển vpn sang nước ngoai và ngược lai. 70% bạn có thể vào được.

_ng_Nam_Th_i #9 Posted 28 October 2017 - 01:41 PM

    Private

  • Member
  • 52509 battles
  • 9
  • [VN843]
  • Member since:
    11-15-2015
Đấy là nỗi sever với tài khoản của bạn.




1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users