Jump to content


ผมเปลี่ยนภาษาในเกมเป็นภาษาไทยไม่ได้ครับ


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

Grey__Silicon #1 Posted 19 February 2017 - 04:49 PM

    Private

  • Member
  • 2602 battles
  • 2
  • [-LGN-]
  • Member since:
    02-02-2017
คือผมจะเปลี่ยนภาษาในเกมเป็นภาษาไทย แต่พอเข้าไปที่ Setting > other > language มันมีแค่ภาษาเดียวคือภาษาญี่ปุ่น ถ้าปกติมันจะมีภาษาจีน ญี่ปุ่น รัสเซีย ไทย ไรพวกนี้ด้วยแต่ของผมมันมีแค่ญี่ปุ่นน่ะครับ สกรีนช็อตอยู่ข้างล่างนะครับ

Edited by Grey__Silicon, 19 February 2017 - 04:55 PM.


Grey__Silicon #2 Posted 19 February 2017 - 04:54 PM

    Private

  • Member
  • 2602 battles
  • 2
  • [-LGN-]
  • Member since:
    02-02-2017


teysanook #3 Posted 19 February 2017 - 05:12 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4556 battles
  • 598
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012
ได้ทำการติดตั้งตัวดัดแปลงเกมใด ๆ ไว้รึเปล่าครับ

 


teysanook #4 Posted 20 February 2017 - 12:38 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4556 battles
  • 598
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012
ตอนนี้ได้ส่งคำร้องไปแล้วหรือยังครับ

 


teysanook #5 Posted 22 February 2017 - 12:09 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4556 battles
  • 598
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012
หลังจากการอัพเดท 3.6 ไม่ทราบว่ายังมีปัญหาเดิมอยู่หรือไม่ครับ

 





1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users