Jump to content


ขอความช่วยเหลือครับ


  • This topic is locked This topic is locked
12 replies to this topic

takkapat #1 Posted 24 December 2016 - 07:10 AM

    Corporal

  • Member
  • 16942 battles
  • 10
  • [RTA]
  • Member since:
    09-08-2015

อัพ 3.4.2 เข้าเกมส์แล้วจอดำเล่นไม่ได้ 

ใช้ vivo x shot 4.4.2 ครับ



teysanook #2 Posted 24 December 2016 - 11:13 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Posttakkapat, on 24 December 2016 - 02:10 PM, said:

อัพ 3.4.2 เข้าเกมส์แล้วจอดำเล่นไม่ได้ 

ใช้ vivo x shot 4.4.2 ครับ

 

แนะนำว่าให้ติดต่อทีมงานฝ่ายเทคนิคผ่านระบบคำร้อง โดยส่งคำร้องไปในประเภท Technical Support ครับ

 

วิธีการส่งคำร้องดูได้ที่ วิธีส่ง Ticket สำหรับแจ้งปัญหาต่างๆ เพื่อติดต่อกับ GM โดยตรง

 

ขอสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำว่าเข้าเกม การเข้าเกมนี่หมายถึงพอกดเข้าแอพพลิเคชั่นไป ก็จอดำเลย ไม่มีการดาวน์โหลด ขึ้นหน้าจอโลโก้เกม หรือขึ้นหน้าล็อกอิน พอกดเปิดขึ้นมา ก็จอดำค้างอยู่อย่างนั้นเลยใช่รึเปล่าครับ

เบื้องต้นอาจจะลองแก้ไขปัญหาด้วยวิธีดังนี้ครับ

  •  เปิดเข้าใช้ "ตัวจัดการแอพพลิเคชั่น" มองหารายการ WoT Bltiz
  •  ลบไฟล์ข้อมูล และไฟล์ชั่วคราวของแอพพลิเคชั่นเกมนี้ ออกให้หมด
  •  ถอนการติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้ออก
  •  ทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นใหม่อีกครั้ง แล้วเปิดใช้งาน ในการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลผ่านตัวเกมจะเป็นการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลแบบเต็ม

 


takkapat #3 Posted 28 December 2016 - 03:40 PM

    Corporal

  • Member
  • 16942 battles
  • 10
  • [RTA]
  • Member since:
    09-08-2015
เข้า game ได้ปกติแต่ภาพไม่แสดงครับ(จอดำ) มีแต่เสียง ลองลบลงใหม่แล้ว ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

teysanook #4 Posted 28 December 2016 - 03:48 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Posttakkapat, on 28 December 2016 - 10:40 PM, said:

เข้า game ได้ปกติแต่ภาพไม่แสดงครับ(จอดำ) มีแต่เสียง ลองลบลงใหม่แล้ว ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

 

ส่งคำร้องไปหาทีมงานฝ่ายเทคนิครึยังครับ

 


ouza31102545 #5 Posted 16 February 2017 - 10:54 AM

    Private

  • Member
  • 1087 battles
  • 1
  • [Q_ME]
  • Member since:
    02-10-2017
เติมด้วยทรูยังไงเหรอครับ

teysanook #6 Posted 16 February 2017 - 02:38 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postouza31102545, on 16 February 2017 - 05:54 PM, said:

เติมด้วยทรูยังไงเหรอครับ

 

ถ้าเป็นการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนีโดยตรงยังไม่มีนะครับ คุณสามารถเข้าไปดูช่องทางการซื้อของพิเศษจากร้านค้าพิเศษในตัวเกมได้ที่กระทู้ วิธีการเติมเงิน/ซื้อของพิเศษในเกม World of Tanks Blitz ครับ และแนะนำว่าให้เข้าไปสอบถามต่อในนั้นจะดีกว่า

 


Devill_combat #7 Posted 09 March 2017 - 04:21 PM

    Corporal

  • Member
  • 15266 battles
  • 22
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
สอบถามเรื่องซื้อโรงรถอ่ะครับ ก่อนอัพเดรตเวอร์ชั่นล่าสุดผมยังสามารถซื้อด้วยเงินได้ครับ แต่ตอนนี้ให้ด้วยทองอย่างเดียวครับ ผมวิจัยเสบียงกองทัพระดับ8แล้วครับ

Edited by Devill_combat, 09 March 2017 - 04:22 PM.


teysanook #8 Posted 10 March 2017 - 10:17 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 09 March 2017 - 11:21 PM, said:

สอบถามเรื่องซื้อโรงรถอ่ะครับ ก่อนอัพเดรตเวอร์ชั่นล่าสุดผมยังสามารถซื้อด้วยเงินได้ครับ แต่ตอนนี้ให้ด้วยทองอย่างเดียวครับ ผมวิจัยเสบียงกองทัพระดับ8แล้วครับ

 

ซื้อครบจำนวนที่กำหนดไว้จำกัดไปแล้วรึเปล่าครับ

 


Devill_combat #9 Posted 10 March 2017 - 11:40 AM

    Corporal

  • Member
  • 15266 battles
  • 22
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
ไม่ทราบครับ แต่เคยซื้อด้วยทอง 1 ครั้งเมื่อตอนเล่นใหม่ ๆ ครับและซื้อด้วยเงิน 1 ครั้งหลังจากวิจัยเสบียงระดับ 8 เสร็จครับ(มีกำหนดด้วยเหรอครับ ว่าให้ซื้อได้กี่ครั้งครับ

Edited by Devill_combat, 10 March 2017 - 11:43 AM.


keptok66 #10 Posted 10 March 2017 - 02:27 PM

    Corporal

  • Member
  • 21758 battles
  • 65
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-21-2015
ซื้อด้วยเงินเหมือนจะได้แค่ 2 ครั้ง จากเสบียงระดับ 6 กับเสบียงระดับ 8 ครับ


teysanook #11 Posted 10 March 2017 - 03:17 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 10 March 2017 - 06:40 PM, said:

ไม่ทราบครับ แต่เคยซื้อด้วยทอง 1 ครั้งเมื่อตอนเล่นใหม่ ๆ ครับและซื้อด้วยเงิน 1 ครั้งหลังจากวิจัยเสบียงระดับ 8 เสร็จครับ(มีกำหนดด้วยเหรอครับ ว่าให้ซื้อได้กี่ครั้งครับ

 

มีครับ อย่างที่คุณ keptok66 ได้บอกไปเลย

 


Devill_combat #12 Posted 10 March 2017 - 04:22 PM

    Corporal

  • Member
  • 15266 battles
  • 22
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
ขอบคุณครับ

teysanook #13 Posted 16 July 2017 - 02:02 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 4828 battles
  • 662
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

ปิดกระทู้เนื่องจากปัญหาของเจ้าของกระทู้น่าจะได้รับการแก้ไขแล้ว

 

~ teysanook


 





1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users