Jump to content


สังสัยเล็กน้อย


  • Please log in to reply
20 replies to this topic

bobabaTH #1 Posted 30 September 2016 - 03:32 PM

    Corporal

  • Member
  • 21560 battles
  • 66
  • [TH]
  • Member since:
    03-15-2015
ตัวเวอชัน3.1 เวลาเข้าเล่นเกมมันมีการดาวโหลดอะไรพื้นหลังรือครับประมาณ5-10mbแล้วก็กลับมาปกติ  เวลาเล่นปกติจะอยู่ที่ประมาณ4-5k/sได้มั่งครับ คือผมสมัครโปรถูกๆไว้เล่นเกมออนไล. ติดFUB 64kต้องรอนานมากกว่าจะเสร็จครับ

teysanook #2 Posted 01 October 2016 - 12:37 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postchatchaiyamrum, on 30 September 2016 - 10:32 PM, said:

ตัวเวอชัน3.1 เวลาเข้าเล่นเกมมันมีการดาวโหลดอะไรพื้นหลังรือครับประมาณ5-10mbแล้วก็กลับมาปกติ  เวลาเล่นปกติจะอยู่ที่ประมาณ4-5k/sได้มั่งครับ คือผมสมัครโปรถูกๆไว้เล่นเกมออนไล. ติดFUB 64kต้องรอนานมากกว่าจะเสร็จครับ

 

อันนี้หมายถึงคือคุณติด FUP อยู่ ทำให้เวลาเข้าเกม เข้าเกมได้ช้าใช่รึเปล่าครับ

 

รบกวนขอภาพเป็นบันทึกจำนวนการรับส่งข้อมูลของแอพพลิเคชั่น World of Tanks Blitz จะได้รึเปล่าครับ

 

เพราะจากเท่าที่ดูของผมนี่ปริมาณการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของเบื้องหน้าหลังจากเปิดเกมและเล่นไปได้ 1 การรบนี่อยู่ที่ 2.22 MB และ พื้นหลังก็อยู่ที่ 51.34 KB นะครับ


 


bobabaTH #3 Posted 01 October 2016 - 08:53 AM

    Corporal

  • Member
  • 21560 battles
  • 66
  • [TH]
  • Member since:
    03-15-2015
https://www.img.in.t...0408fd5389e.jpg ผมอัพรูปใสลิงไม่เป็นเป็นนะครับก็อบมาให้แบบนี้เลยแหละกัน

teysanook #4 Posted 01 October 2016 - 09:08 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postchatchaiyamrum, on 01 October 2016 - 03:53 PM, said:

https://www.img.in.t...0408fd5389e.jpg ผมอัพรูปใสลิงไม่เป็นเป็นนะครับก็อบมาให้แบบนี้เลยแหละกัน

 

เหมือนในขอบเขตข้อมูลนี่จะอยู่ที่ 6 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมใช่รึเปล่าครับ

 

22.04 MB รวมทั้งหน้าและหลังนี่ไม่เยอะเลยนะครับ

 

ในกรณีที่เปิดเข้าเกมแล้วมันลงชื่อเข้าใช้ให้อัตโนมัติแล้วช้านี่ ไม่น่าจะเป็นปัญหาประมาณว่า

 

"เพราะแพ็คเกจข้อมูลมีขนาดใหญ่" (ขนาด 5 - 10 MB) ทำให้ "กว่าจะเข้าเกมได้ ใช้เวลานาน เพราะอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่มีช่องสัญญาณที่เล็ก" (ความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลต่อช่วงเวลานั้นต่ำ)

 

แต่น่าจะเป็นการที่การรับส่งข้อมูลมีปัญหา กล่าวคือข้อมูลมาถึงช้ากว่าเวลาที่ควร หมายความว่าไม่ได้มีปัญหาที่ขนาดของข้อมูล แต่เป็นปัญหาการมาถึงของชุดข้อมูลที่ไม่ใช่ว่าช้า แต่อาจจะขาดหายไปเลยก็ได้ หรือแทนที่จะได้รับในเวลาที่เหมาะสม กลับไม่ได้รับอะไรเลยในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ ส่งผลให้ตัวเกมของคุณต้องส่งไปร้องขอข้อมูลจากเซิฟเวอร์ใหม่ และไม่ปล่อยผ่านไปยังขั้นตอนถัดไป จนกว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนครับ


 


bobabaTH #5 Posted 01 October 2016 - 11:18 AM

    Corporal

  • Member
  • 21560 battles
  • 66
  • [TH]
  • Member since:
    03-15-2015
ครับๆ แค่โหลดเข้าเกมครั้งเดียวกับเข้าไปเล่นอีกหนึ่งตาครับ ผมใช้อีกซิมก็โหลดแปบเดียวครับไม่กีวิแต่ซิมนั้นเน็ตมันไม่ค่อยดีปิงเยอะ  ส่วนอันนี้ผมลองนั่งรอดูครับhttps://www.img.in.t...5b7d94ef12a.jpg ผมว่าจะลองลบลงไหมถ้าไม่หายก็จะรีเซ็ตทั้งเครีองดู ยังไงก็ขอบคุณมากครับ

teysanook #6 Posted 01 October 2016 - 01:04 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View Postchatchaiyamrum, on 01 October 2016 - 06:18 PM, said:

ครับๆ แค่โหลดเข้าเกมครั้งเดียวกับเข้าไปเล่นอีกหนึ่งตาครับ ผมใช้อีกซิมก็โหลดแปบเดียวครับไม่กีวิแต่ซิมนั้นเน็ตมันไม่ค่อยดีปิงเยอะ ส่วนอันนี้ผมลองนั่งรอดูครับhttps://www.img.in.t...5b7d94ef12a.jpg ผมว่าจะลองลบลงไหมถ้าไม่หายก็จะรีเซ็ตทั้งเครีองดู ยังไงก็ขอบคุณมากครับ

 

ขอแนะนำให้่คำร้องไปหาทีมงานฝ่ายเทคนิคด้วยเลยครับ เผื่อกรณีที่พบความผิดปกติแบบเดิมอีกจะได้ทำการทดสอบเพิ่มเติมต่อไปอีก

 

ดูวิธีส่งคำร้องได้ที่ วิธีส่ง Ticket สำหรับแจ้งปัญหาต่างๆ เพื่อติดต่อกับ GM โดยตรง

 

ตอนส่งคำร้องไปอาจจะแนบผลการทดสอบเส้นทางการเชื่อมต่อเพิ่มไปด้วยก็ดีนะครับ

 

ดูวิธีการทดสอบได้ที่ พบปัญหาแล็ก, ปัญหาเกี่ยวกับค่าปิง นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำ ส่วนถ้าจำเป็นที่จะต้องทดสอบโดยละเอียดถึงความผิดปกติในการรับส่งข้อมูลด้วยหรือไม่นั้น ทางทีมงานฝ่ายเทคนิคอาจจะแจ้งให้ทราบอีกทีครับ


 


teysanook #7 Posted 06 October 2016 - 06:53 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012
ตอนนี้เป็นยังไงแล้วบ้างครับ

 


Yosang_warrior #8 Posted 20 February 2017 - 05:01 AM

    Private

  • Member
  • 18331 battles
  • 6
  • [1TKGP]
  • Member since:
    01-21-2015
ผมจะเข้าไปหาซื้อรถถังฝรั่งเศษที่ไหนครับ..ผังของผมไม่มีอ่ะคับ...

teysanook #9 Posted 20 February 2017 - 09:48 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostYosang_warrior, on 20 February 2017 - 12:01 PM, said:

ผมจะเข้าไปหาซื้อรถถังฝรั่งเศษที่ไหนครับ..ผังของผมไม่มีอ่ะคับ...

 

รอการอัพเดท 3.6 ครับ ส่วนรถถังฝรั่งเศสที่เป็นยานพาหนะพิเศษนั้นให้ลองเข้าไปดูแพ็คเกจในร้านค้าพิเศษภายในตัวเกมครับ

 


Devill_combat #10 Posted 08 March 2017 - 08:45 AM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
คนที่เล่นก่อนมีการเติมเงินมาก่อน มีสิทธิเปิดกล่องได้รถถังพิเศษมากกว่าคนที่เพิ่งเล่นเพิ่งเติมรึป่าวครับ

teysanook #11 Posted 08 March 2017 - 02:28 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 08 March 2017 - 03:45 PM, said:

คนที่เล่นก่อนมีการเติมเงินมาก่อน มีสิทธิเปิดกล่องได้รถถังพิเศษมากกว่าคนที่เพิ่งเล่นเพิ่งเติมรึป่าวครับ

 

ไม่นะครับ

 


Devill_combat #12 Posted 08 March 2017 - 04:40 PM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
ขอบคุณครับ

Devill_combat #13 Posted 11 March 2017 - 11:44 AM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
ผมสงสัยครับ ถ้าเราขายรถถังในโรงรถ จะทำให้จำนวนการรบลดลงด้วยรึป่าวครับ เช่นผมมีจำนวนการรบอยู่7000การรบ หากผมขาย1คันที่มีการเล่น500การรบ จะเหลือ6500การรบใช่มั้ยครับ

teysanook #14 Posted 11 March 2017 - 12:29 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 11 March 2017 - 06:44 PM, said:

ผมสงสัยครับ ถ้าเราขายรถถังในโรงรถ จะทำให้จำนวนการรบลดลงด้วยรึป่าวครับ เช่นผมมีจำนวนการรบอยู่7000การรบ หากผมขาย1คันที่มีการเล่น500การรบ จะเหลือ6500การรบใช่มั้ยครับ

 

ไม่ใช่ครับ สถิติจำนวนการรบที่มีอยู่จะคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลงครับ

 

ในตอนนี้ความเป็นไปได้ที่จำนวนการรบจะลดลงคือ

  • มีข้อผิดพลาดในการแสดงผล (หากพบเจอกรุณาแจ้ง)
  • มีการย้อนคืนข้อมูล (ไม่เกิดขึ้นในเซิฟเวอร์ปกติ อาจจะเกิดขึ้นได้ในเซิฟเวอร์ทดสอบกรณีที่มีการคัดลอกใช้ข้อมูลบัญชีดั้งเดิม)
  • ถูกล้างค่าเหลือ 0 ในกรณีที่ขอทำการเริ่มไอดีใหม่หลังจากถูกระงับการใช้งานบัญชีถาวร

 


Devill_combat #15 Posted 11 March 2017 - 12:49 PM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
ครับ ขอบคุณครับ

Devill_combat #16 Posted 21 May 2017 - 04:19 AM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
เวลาสิ้นสุดการรบ บางครั้งก็ให้เฟือง บางครั้งก็ไม่ให้ เพราะอะไรครับ

teysanook #17 Posted 21 May 2017 - 09:58 AM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 21 May 2017 - 11:19 AM, said:

เวลาสิ้นสุดการรบ บางครั้งก็ให้เฟือง บางครั้งก็ไม่ให้ เพราะอะไรครับ

 

โอกาสที่จะได้รับ "ชิ้นส่วนอะไหล่" จากการรบแบบสุ่มและการรบทัวร์นาเมนต์นั้นอยู่ที่ 50 % ครับ

 


 


Devill_combat #18 Posted 21 May 2017 - 05:00 PM

    Corporal

  • Member
  • 18887 battles
  • 27
  • [PDM]
  • Member since:
    06-25-2016
50%หมายถึงจะได้เฟือง หรือ ไม่ได้เฟือง หลังจากจบการรบใช่มั้ยครับ

Edited by Devill_combat, 21 May 2017 - 05:01 PM.


teysanook #19 Posted 21 May 2017 - 07:53 PM

    First Lieutenant

  • Moderator
  • 5051 battles
  • 742
  • [T1RKX]
  • Member since:
    03-09-2012

View PostDevill_combat, on 22 May 2017 - 12:00 AM, said:

50%หมายถึงจะได้เฟือง หรือ ไม่ได้เฟือง หลังจากจบการรบใช่มั้ยครับ

 

ใช่ครับ

 


chaiya_209 #20 Posted 30 May 2017 - 02:26 AM

    Private

  • Member
  • 13545 battles
  • 1
  • [WKTH]
  • Member since:
    12-02-2016
สงสัยมากคับข้าศึกส่วนมากจะหายตัวเก่งและยิงเสียหายน้อยมากเลย




1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users